Ngài Tam Tạng Pháp Sư Thứ 7 Viếng Thăm Chùa Hoằng Pháp

ngài tam tạng pháp sư thứ 7 viếng thăm chùa hoằng pháp

Chiều ngày 08/09/2018 (nhằm ngày 29/07 Mậu Tuất), Ngài Tam Tạng Pháp Sư thứ 7 Sīlakkhandhābhivaṁsa tại Myanmar viếng thăm chùa Hoằng Pháp và có buổi chia sẻ Phật pháp với hành giả tham dự Khóa tu Phật thất 89.

Trong chuyến du lịch Việt Nam, Ngài được đến thăm chùa Hoằng Pháp. Ngài có lời ca ngợi Thượng tọa trụ trì chùa Hoằng Pháp đã mở ra nhiều khóa tu tạo điều kiện cho Phật tử được đến chùa học pháp, tu tập, được gần gũi, nương tựa Tam bảo.

Chúng ta đến chùa tu tập là những người có đức tin trong sạch và có phước hơn những người ngoài đời, biết cách sống trong thực tại, biết cách tu tập để trở thành người thánh thiện và đi trên con đường an vui, giải thoát.

ngài tam tạng pháp sư thứ 7 viếng thăm chùa hoằng pháp. ảnh 2

Ngài khuyên quý Phật tử phải cố gắng chuyên tâm tu tập theo thời khóa và theo sự hướng dẫn của quý thầy, tinh tấn, chính niệm tỉnh giác trong khóa tu để có được an lạc hạnh phúc và cũng là cách để đền đáp công ơn của Thượng tọa trụ trì – người tổ chức khóa tu Phật thất.

ngài tam tạng pháp sư thứ 7 viếng thăm chùa hoằng pháp. ảnh 3

Cuối lời Ngài chúc quý Phật tử trong bảy ngày tu tập tại chùa gặt được nhiều thành quả. Khi về nhà phải cố gắng làm sao phát huy, áp dụng vào đời sống hằng ngày để làm việc và tu tập; phải tập hình thành thói quen tốt, siêng năng tinh tấn, bố thí, trì giới đem lại sự an vui hạnh phúc trong đời hiện tại và vị lai.

Nguồn: chuahoangphap.com.vn

Bình Luận

avatar