Chuyện Tâm Linh Huyền Bí – Những Sinh Vật Kỳ Lạ Đang Cào Vào Cửa

những sinh vật kỳ lạ trên thế giới

Shari và các nhân chứng khác đã bị làm phiền và sợ hải bởi những sinh vật kỳ lạ đang cào vào cửa. Những cánh tay khổng lồ lông lá đang cố gắng vào trong nhà. Một vụ xảy ra vào giữa mùa hè và một vụ xảy ra vào đầu mùa thu. Cả hai sự kiện xảy ra theo cùng một cách, với tiếng ồn xước lớn gây chú ý.

Vào năm 1973 và 1974, tôi thấy những sinh vật giống người với những bộ lông kỳ quái, bóng của nó ẩn hiện ở khu vườn phía sau rồi tiến thẳng đến nhà bếp của gia đình chúng tôi. Cả hai lần gặp đều là buổi chiều muộn hoặc buổi tối sớm khi vẫn còn ánh sáng mặt trời.

Một vụ xảy ra vào giữa mùa hè và một vụ xảy ra vào đầu mùa thu. Cả hai sự kiện xảy ra theo cùng một cách, với tiếng ồn xước lớn gây chú ý. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy là lúc tôi ở cùng 3 người bạn gái và lần sau tôi ở với anh trai và 3 người họ hàng. Tôi luôn là người mở cánh cửa, và tôi phải sử dụng 100% sự dũng cảm của mình để có thể làm điều đó. Mọi người la hét và nhảy ra ngoài. Tôi bắt buộc phải bình tĩnh lại, mặc dù bản thân tôi rất sợ hãi. Mỗi lần tôi mở cánh cửa ra, không có gì ở đó.

Ngôi nhà chúng tôi ở làm bằng gổ có cửa tầng hầm nằm trong nhà bếp và phía trước bàn bếp, nơi chúng tôi sẽ ngồi và nói chuyện. Ở tầng hầm có hai phòng ngủ, phòng tắm, phòng lớn hơn với bàn chơi bóng bàn trong đó một khu vực cho lò sưởi và máy nước nóng và khu vực giặt ủi.

Chúng tôi sống ở North Battleford, Saskatchewan, chắc chắn không phải là một khu rừng nhiệt đới, vì vậy tôi không thể đổ lỗi cho những con khỉ.

Thực tế, Saskatchewan nằm ngay giữa Canada và mùa đông của chúng tôi là dài và rất lạnh. Ngoài ra, North Battleford là một thành phố thảo nguyên rất nhỏ và không có một sở thú nào, cũng không có ai ở gần đó và không có ai báo rằng có con khỉ bị mất. Ngoài ra, những sinh vật này đã được nhìn thấy trong ​​một năm trời bởi những người khác nhau, do đó, ý kiến cho rằng đó là khỉ thì không khả thi.

Tôi nhìn thấy, hai tay chúng có kích thước lớn, khoảng kích cỡ của một con khỉ nhện khổng lồ, và phủ đầy mái tóc màu tối. Chúng có ngón tay dài, khớp nối, có hình dạng giống người với những móng tay giống như con người, màu vàng. Cánh tay lông lá của chúng đang cào vào cửa như cố gắng vào trong nhà.

Trong cả hai trường hợp, Chúng nằm dưới đáy cửa và quằn quéo qua lại, điên cuồng làm những tiếng gãi to. Dường như chúng có ít nhất là 2 con. Chúng rất nhanh và hung hăng. Mọi người đều sợ hãi nhưng chúng tôi không có bằng chứng về động vật hoang dã đang ở trong nhà, chính quyền đã tới nhưng không giải quyết được vấn đề.

Qua nhiều năm, khi kể lại câu chuyện của tôi, mọi người sẽ cho rằng đó là những con gấu mèo. Gấu mèo đã gây ra rất nhiều sự tàn phá nhưng những bàn tay tôi đã thấy thì không giống như vậy.

Cả hai lần xảy ra sự kiện, con chó Kevin của tôi đều trốn dưới hầm, còn con mèo Xiêm của tôi, Jade, đã về nhà sau khi bỏ trốn vào khu vườn phía sau. Điều kỳ quái là những điều này cảm thấy ghê rợn. Mọi người nhìn thấy họ đã đồng ý về quan điểm đó. Cả hai cuộc gặp đều là những kinh nghiệm đáng sợ.

Tôi đang kể câu chuyện của tôi để tìm hiểu xem có ai khác trong thế giới rộng lớn này đã từng có một trải nghiệm tương tự hay không. Cho đến nay không ai có… Tôi thật sự bối rối vì những gì đã được chứng kiến.

(Biên dịch Hoa Sen Phật)

Bình Luận

avatar