Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Người Thành Công

những câu nói truyền cảm hứng của người thành công

Dưới đây là danh sách những câu nói truyền cảm hứng của những người thành công để giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn, tăng sự tự tin và nâng cao tinh thần. Bạn hãy tin là mình có thể vượt qua mọi trở ngại, đừng bao giờ bỏ cuộc, giữ tư duy tích cực để đạt được mục tiêu của mình.

Những câu nói đầy cảm hứng có khả năng thúc đẩy và thay đổi cách chúng ta cảm nhận về bản thân mình. Đó cũng là lý do tại sao tôi thấy chúng thú vị và quan trọng trên con đường thực hiện ước mơ của mỗi người.

Bạn thấy đấy, cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về bản thân, bao gồm niềm tin và kỳ vọng của bạn về những gì bạn có thể, sẽ quyết định mọi thứ xảy ra với bạn.

Khi bạn thay đổi chất lượng suy nghĩ, bạn thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn, đôi khi là ngay lập tức! Cũng giống như những câu nói vui có thể làm cho ai đó mỉm cười, cách mà chúng ta nhận thức về thế giới sẽ quyết định sự thành công và thất bại.

Bạn có toàn quyền kiểm soát chỉ một điều trong vũ trụ – đó là suy nghĩ của bạn – và đó là nơi mà những dấu ngoặc kép “động lực” xuất hiện!

Bạn có thể kiểm soát suy nghĩ trong bất kỳ tình huống nào. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn quyết định hành động và xác định kết quả mà bạn nhận được. Tất cả đều bắt đầu với suy nghĩ, và tôi thấy rằng những câu nói truyền cảm hứng của những người thành công và nổi tiếng có thể mang đến những hiệu ứng tích cực.

Nếu bạn nhận thấy năng lượng hoặc tinh thần của mình bắt đầu suy giảm, hãy đọc bài viết này để xem lại những trích dẫn đầy cảm hứng…Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do mà bạn bắt đầu!

Hãy sống một cuộc sống có mục đích ngay từ bây giờ, hôm nay với nguồn cảm hứng từ những lời động viên chân thành của những người nổi tiếng.


“Hai ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn là ngày bạn được sinh ra, và ngày mà bạn tìm ra lý do tại sao.” – Mark Twain.

“Nếu bạn làm một cái gì đó mà bạn thực sự yêu thích, bạn không cần ai thúc đẩy, tự nó sẽ kéo bạn đi.” – Steve Jobs.

“Hãy để suy nghĩ của bạn thoát ra khỏi cái hộp, nó có thể giúp bạn bay lên bầu trời mà không cần đôi cánh như những chú chim.” – Không xác định.

“Rào cản lớn nhất để có được ngày mai tươi sáng là những nghi ngờ của ngày hôm nay.” – Franklin D. Roosevelt.

“Không có giới hạn cho những gì bạn có thể thực hiện, ngoại trừ trong suy nghĩ.” – Brian Tracy.

“Người bi quan thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan thấy cơ hội trong mọi khó khăn.” – Winston Churchill.

“Đừng để ngày hôm qua ảnh hưởng quá nhiều đến ngày hôm nay.” – Will Rogers.

“Thất bại sẽ không bao giờ đánh gục bạn nếu quyết tâm của bạn đủ mạnh” – Og Mandino.

“Biết là không đủ, chúng ta phải áp dụng. Ước muốn là không đủ, chúng ta phải thực hiện nó” – Johann Wolfgang Von Goethe.

“Chúng ta tạo ra những nỗi sợ hãi khi ngồi. Chúng ta vượt qua những nỗi sợ đó bằng hành động.” – Henry Link.

“Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.” – Không xác định.

“Người có niềm tin vào bản thân mình sẽ có được niềm tin của người khác.” – Hasidic Proverb.

“Không bao giờ là quá trễ để làm một điều gì đó phi thường.” – CS Lewis.

“Có nhiều lý do để bạn nói điều gì đó là không thể, nhưng cũng có nhiều người khác đối mặt với những điều đó và thành công.” – Jack Canfield.

“Cách duy nhất để làm tốt công việc là yêu những gì bạn đang làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm.” – Steve Jobs.

“Người thành công không bao giờ sử dụng từ thất bại. Họ nhìn vào những thất bại đó như kinh nghiệm học tập.” – Không xác định.

“Nếu bạn tổ chức cuộc sống xung quanh đam mê của mình, bạn có thể biến niềm đam mê thành câu chuyện và sau đó biến câu chuyện của bạn thành một thứ gì đó to lớn hơn, một điều gì đó quan trọng.” – Blake Mycoskie.

“Bí quyết thành công là kiên trì theo đuổi mục tiêu.” – Benjamin Disraeli.

“Tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể thành sự thật, nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi chúng.” – Walt Disney.

“Không quan trọng bạn đi chậm như thế nào miễn là bạn không dừng lại.” – Nho giáo.

“Mọi thứ bạn từng muốn đều nằm ở phía bên kia của nỗi sợ hãi.” – George Addair.

“Những thử thách là đòn bẩy để giúp một người bình thường trở nên phi thường.” – C.S. Lewis.

“Tin vào chính mình. Bạn dũng cảm hơn bạn nghĩ, tài năng hơn bạn biết, và có khả năng hơn bạn tưởng tượng.” – Roy T. Bennett.

“Tôi đã học được rằng, lòng can đảm không phải là sự vắng mặt của sự sợ hãi, mà là sự chiến thắng trên nó. Người dũng cảm không phải là người không cảm thấy sợ hãi, mà là người chinh phục nỗi sợ đó.” – Nelson Mandela.

“Chỉ có một điều khiến giấc mơ không thể đạt được: Nỗi sợ thất bại!” – Paulo Coelho.

“Không quan trọng là bạn có bị vấp ngã hay không, mà quan trọng là bạn có thể đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã đó.” – Vince Lombardi.

“Nếu bạn tin rằng nó sẽ hiệu quả, bạn sẽ thấy cơ hội. Nếu bạn tin rằng nó không thể, bạn sẽ thấy những trở ngại.” – Wayne Dyer.

“Thành công có nghĩa là làm tốt nhất có thể với những gì chúng ta có. Thành công là việc làm, không phải là nhận được – trong nỗ lực, không phải là chiến thắng. Thành công là một tiêu chuẩn cá nhân, đạt tới mức cao nhất của mỗi người, trở thành những gì mà chúng ta có thể.” – Zig Ziglar.

“Nếu bạn đặt ra mục tiêu và theo đuổi chúng với tất cả tâm huyết, nó sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.” – Les Brown.

“Nếu bạn đang cầu mưa, thì đừng phàn nàn về bùn!” – Không xác định.

“Tâm trí là một thứ vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn điền vào nó với những suy nghĩ tích cực, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi.” – Không xác định.

“Bắt đầu bằng cách làm những gì cần thiết, sau đó làm những gì có thể, và đột nhiên bạn nhận ra là mình đang làm những điều mà trước đây bạn nghĩ là không thể.” – Assisi.

“Hầu hết những điều kỳ diệu trên thế giới đều được thực hiện bởi những người tiếp tục cố gắng khi dường như không có chút hy vọng nào.” – Dale Carnegie.

“Sức mạnh không đến từ năng lực thể chất. Nó bắt nguồn từ một ý chí bất khuất.” – Mahatma gandhi.

“Tôi không phải là một sản phẩm trong hoàn cảnh của tôi. Tôi là một sản phẩm của các quyết định của tôi.” – Stephen Covey.

“Trong những khoảnh khắc đen tối nhất, chúng ta phải tập trung để nhìn thấy ánh sáng.” – Aristotle Onassis.

“Sức mạnh không đến từ những gì bạn có thể làm. Nó đến từ việc thực hiện những điều bạn từng nghĩ là không thể.” – Rikki Rogers.

“Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi sự hoàn hảo, chúng ta có thể bắt được sự xuất sắc.” – Vince Lombardi.

“Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% cách bạn phản ứng với nó.” – Charles R. Swindoll.

“Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn.” – Maya Angelou.

“Đặt ra mục tiêu là bước đầu tiên để biến hình ảnh vô hình thành cái nhìn thấy được.” – Tony Robbins.

“Duy trì tư duy tích cực không có nghĩa là mọi thứ sẽ trở nên như ý. Thay vào đó, bạn vẫn sẽ ổn cho dù mọi thứ diễn ra như thế nào đi chăng nữa.” – Không xác định.

“20 năm sau kể từ bây giờ, bạn sẽ thất vọng bởi những điều bạn không làm hơn là những việc bạn đã làm.” – Mark Twain.

“Những thử thách làm cho cuộc sống thú vị hơn, và vượt qua chúng sẽ làm cho cuộc sống có ý nghĩa.” – Joshua Marine.

“Nếu bạn sợ một cái gì đó, một lần, hãy dũng cảm đối mặt với nó.” – Swati Sharma.

“Khi chướng ngại vật xuất hiện, hãy thay đổi hướng đi để đạt được mục tiêu, đừng thay đổi mục tiêu để tránh chướng ngại vật đó.” – Zig Ziglar.

“Tự giải thoát khỏi những sai lầm trong quá khứ bằng cách tha thứ cho chính mình, những gì bạn đã làm hoặc đã trải qua. Mỗi ngày là một cơ hội khác để bắt đầu lại.” – Không xác định.

“Bạn không thể xả rác tiêu cực ở khắp mọi nơi rồi sau đó tự hỏi tại sao cuộc sống của mình lại thảm hại đến thế!” – Không xác định.

“Bạn có thể định viết một cuốn sách một ngày nào đó, nhưng bạn đang sống trong một cuốn sách mỗi ngày.” – Wilferd Peterson.

“Nhiều thứ có vẻ như không thể cho đến khi nó được thực hiện.” – Nelson Mandela.

“Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một doanh nghiệp thành công, ai đó đã từng đưa ra quyết định can đảm.” – Peter F Drucker

“Con người có rất ít sự khác biệt, nhưng sự khác biệt nhỏ bé đó tạo nên sự khác biệt to lớn. Sự khác biệt nhỏ là thái độ, sự khác biệt lớn là thái độ đó tích cực hay tiêu cực.” – W. Clement Stone.

Nguồn: brainyquote.com – briantracy.com – success.com

Bình Luận

avatar